งาน Sport Night Party ปีใหม่ 2561

โรงเรียนเทศบาลวารินวิชาชาติ  จัดงานแข่งกีฬาของคณะครูในโรงเรียน  โดยแบ่งเป็นคณะสี คือ สีเขียว  ชมพู ฟ้า และเหลือง โดยจัดแข่งในวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนเทศบาลวารินวิชาชาติ  มีนักเรียนเข้าร่วมเชียร์คุณครูเป็นจำนวนมาก ทำให้การแข่งขันมีสีสรรค์ สนุกสนานมาก  เมื่อแข่งเสร็จ เวลา 17.59 น. ก็มีการจัดงานปีใหม่ ภายใต้ชื่อว่า Sport Night Party ณ สนามฟุตซอลโรงเรียน โดยมีนายกเทศมนตรี นายจีระชัย  ไกรกังวาร และมีคณะผู้บริหารจากเทศบาลมาร่วมงานด้วย

ดูภาพทั้งหมดคลิกที่นี่